Nguyên liệu

  • Đuôi heo: 1 cái
  • Cà rốt, Khoai tây, Su su, Hành tây: mỗi thứ 1 củ
  • Boa-rô: 2 nhánh
  • Cần tây: 1 nhánh
  • Gia vị, hành ngò

Cách thực hiện

  • Đuôi heo sát muối rửa sạch qua nước, chặt miếng vừa ăn để ráo. Nếu kỹ hơn thì trụng qua nước sôi rồi hãy nấu.
  • Rau củ rửa sạch cắt khối vuông, hành tây cắt múi cau, boa-rô cắt khúc 4-5cm.
  • Bắc nồi nước cho sôi, cho đuôi heo vào hầm, thêm chút muối và vài hạt tiêu đen. Cho cà rốt, khoai tây, su su vào hầm cho mềm. Các rau củ mềm, bắt đầu cho boa-rô, cần tây, hành tây vào. Nêm nếm thêm gia vị cho vừa miệng ăn.
  • Múc ra tô, ăn nóng, chấm với nước mắm cay càng ngon.