Nguyên liệu

  • Tôm đất tươi 300g
  • Thịt cua 200g
  • Gạch cua 100g
  • Thịt heo bằm 200g
  • Miến 100g
  • Mộc nhĩ 30g
  • Nấm hương 20g
  • Giá 200g
  • Trứng vịt 2 quả
  • Hành tím, hành lá, nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu

Cách thực hiện

  • Tôm rửa sạch, bóc vỏ xắt nhuyễn. Miến ngâm nước vớt ra ráo nước xắt khúc 2cm. Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước rửa sạch, cắt chân xắt nhuyễn. Hành tím, hành lá xắt nhuyễn. Giá rửa sạch, xắt khúc 1,5cm.
  • Trộn tất cả nguyên liệu với nhau. Nêm nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu.
  • Trải bánh tráng rồi xếp nhân vào cuốn chặt tay. Đặt chảo dầu nóng trên bếp chiên từ từ để chả giò không bị cháy. Khi cuốn chả giò chín vàng, lớp bánh tráng giòn đều thì vớt ra đĩa lót giấy thấm bớt dầu.
  • Món này dọn kèm bún, rau sống và nước mắm pha.