Cẩm nang nội trợ

Lựa chọn nồi chảo inox tốt nhất dùng cho bếp điện từ

10/04/2015, 09:13

Ngày nay, bếp từ dần trở nên khá phổ biến trong các gia đình hiện đại. Dùng bếp từ giúp tiết kiệm điện, nấu ăn nhanh, an toàn và thân thiện với môi trường. Mặt hạn chế đáng lo ngại của bếp từ là kén nồi; không phải bất kỳ loại nồi chảo nào cũng sử dụng được trên bếp từ. Tuy nhiên, các loại nồi chảo thế hệ mới sau này đều được tích hợp tính năng hút từ, để có thể yên tâm sử dụng trên tất cả các loại bếp. 

Bếp từ chỉ sử dụng với các loại nồi chảo có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, đáy nồi chảo phải bằng phẳng, không dùng các loại nồi chảo đáy nhọn. Các loại vật liệu dẫn từ tốt làm từ gang, thép không gỉ (inox) là sự lựa chọn tốt cho bếp từ. 

Chất liệu thép không gỉ (inox) có khả năng nhiễm từ rất tốt nên đây là chất liệu thích hợp được dùng để làm nồi chảo sử dụng cho bếp từ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nồi chảo thích hợp sử dụng cho bếp từ, Carez đã đem đến cho người tiêu dùng một loạt các sản phẩm nồi inox dùng cho bếp từ, đồng thời an toàn tuyệt đối cho sức khỏe gia đình nhờ đạt chất lượng hợp chuẩn LFGB của Đức.

Các sản phẩm nồi inox cao cấp Carez được sản xuất bằng chất liệu inox 304 (chất liệu inox được dùng để sản xuất các thiết bị y tế, không gỉ sét trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm), thỏa mãn các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe khi chế biến thực phẩm ở nhiệt độ cao.

 

Thân nồi có độ dày 0.8mm; đáy nồi có độ dày từ 4.2 đến 6.8mm, gồm nhiều lớp: lớp đáy bên trong nồi bằng inox 304 để tránh gỉ sét, lớp đáy giữa làm bằng hợp kim nhôm giúp phân bố nhiệt đều, lớp đáy ngoài bằng inox 430 để có từ tính giúp sử dụng được trên bếp từ.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc loại nồi nào phù hợp để sử dụng với bếp từ và dễ dàng lựa chọn được cho gia đình các sản phẩm phù hợp.

Trang 1 / 2 1 2 »